Together we thrive: Lời chào đặc biệt từ khoa Tiếng Anh gửi đến các bạn tân sinh viên

07/11/2020
“Sự đoàn kết có thể tạo nên sức mạnh phi thường. Minh chứng là khoa của chúng ta, từ một khoa nhỏ trong những năm đầu thành lập, với sự nỗ lực và tâm huyết của quý thầy cô cùng các anh chị sinh viên, chúng ta có được thành công như hiện tại. Trong tương lai tin chắc rằng khoa tiếng Anh sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa”.  Đó là lời mở đầu thể hiện sự tự hào, niềm tin tưởng của “gia đình” khoa tiếng Anh trong chương trình chào đón tân sinh viên được tổ chức tối qua (6/11).
Với chủ đề “Together we thrive”, chương trình là lời chào, lời nhắn nhủ mà tập thể khoa Tiếng Anh gửi đến các thành viên mới: "Chỉ cần bên nhau, cùng nhau làm mọi thứ, chúng ta sẽ phát triển, sẽ tỏa sáng”.
Chương trình có sự tham dự đồng hành của các thầy trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị, Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô giảng viên, nhân viên khoa Tiếng Anh cùng các Trung tâm Anh ngữ là đối tác của trường.

Chào tân sinh viên khoa tiếng Anh
“Món khai vị” của buổi tiệc chào mừng là những tiết mục văn nghệ sôi động

Mở đầu “buổi tiệc” chào đón là những tiết mục văn nghệ đầy “lửa” của các bạn sinh viên. Món “khai vị” này đã làm cho Hội trường Liberty “nóng” dần lên.
Trong không khí ấm cúng, thân tình, đại diện Lãnh đạo Nhà trường – TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chào mừng đến tất cả bạn tân sinh viên đã gia nhập vào khoa Tiếng Anh. Dù trải qua mùa dịch Covid-19 với nhiều biến động nhưng các bạn đã rất nỗ lực trong học tập, vượt qua kỳ thi để giờ đây trở thành tân sinh của UEF. Thầy cũng nhấn mạnh vai trò của tiếng Anh trong bối cảnh hiện nay. Sở hữu ngoại ngữ này, các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt việc tốt, lương cao, giao tiếp xã hội rộng mở, có công cụ để khám phá kiến thức, tinh hoa học thuật, phá tan rào cản ngôn ngữ khi du học, du lịch, là yếu tố quan trọng để trở thành công dân toàn cầu.

Chào tân sinh viên khoa tiếng Anh
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng các bạn tân sinh viên và khẳng định vai trò quan trọng của tiếng Anh

Những thành viên “trẻ” nhất của khoa tiếp tục nhận được lời chào mừng nhiệt thành từ Lãnh đạo khoa. Quá trình phát triển của khoa cùng câu chuyện thực tế của các thế hệ sinh viên đi trước đã được Ban Chủ nhiệm khoa chia sẻ để truyền động lực học tập đến các bạn tân sinh viên.

Các thành viên của "gia đình" khoa Tiếng Anh lần lượt được giới thiệu

Đặc biệt, clip giới thiệu sống động kết hợp với màn ra mắt của các thầy cô, Ban chấp hành Đoàn khoa, các câu lạc bộ, đội, nhóm thuộc khoa đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về “ngôi nhà” cùng các thành viên mà mình sẽ gắn bó suốt trong 4 năm đại học.

Tuyên dương các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc từ học tập đến hoạt động phong trào

Thủ khoa đầu vào của ngành Ngôn ngữ Anh được vinh danh

Tại chương trình, khoa cũng đã tuyên dương, khen thưởng các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, sinh viên tích cực tham gia hoạt động phong trào, gương mặt sinh viên thủ khoa đầu vào.

Ra mắt BCH Đoàn khoa, các câu lạc bộ, đội, nhóm

Lê Phạm Thế Vũ – cậu bạn sinh viên gây ấn tượng với phần trình diễn Handstand

Đáng chú ý, ngay trong chương trình chào đón, các bạn tân sinh viên đã được giao lưu với gương mặt sinh viên Lê Phạm Thế Vũ, cậu bạn có biệt tài trình diễn Handstand, từng gây ấn tượng tại chương trình Người Bí Ẩn.

Đi cùng nhau, chúng ta sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa

Chương trình đầy tính gắn kết và nhiều cảm xúc của khoa Tiếng Anh cũng đã chính thức khép lại chuỗi chương trình chào mừng tân sinh viên khóa 2020 của các khoa, viện. Các thành viên mới Nhà UEF đã nhận về mình “món quà nhập gia” đầy ý nghĩa từ thầy cô và các anh chị sinh viên. Một hành trình mới đầy sắc màu, giàu trải nghiệm vẫn đang đón đợi phía trước, chúc các bạn sẽ có một quãng đời sinh viên thật tươi đẹp và gặt hái nhiều thành công!

TT.TT-TT