Thư mời viết bài cho Hội thảo khoa học: “Đổi mới công nghệ, Thị trường và Chính sách”

16/01/2021
Trong hoạt động giảng dạy và nghiện cứu tại UEF, việc tổ chức các Hội thảo khoa học gắn với các nhóm ngành và xu hướng phát triển của xã hội là điều không thể thiếu.
Thời đại ngày nay, làn sóng công nghệ số đã tác động không nhỏ đến đời sống xã hội - vừa là cơ hội và là thách thức đối với nền kinh tế nói chung và lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh thương mại nói riêng.
Hội thảo khoa học về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh thương mại (Conference on Finance, Accounting and Commerce Business – CFAC 2021) với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Thị trường và Chính sách” do khoa Tài chính – Thương mại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức sẽ góp phần tạo thêm một diễn đàn để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các giảng viên, nhà quản lý doanh nghiệp, học viên, đặc biệt là các nhà quản trị doanh nghiệp chia sẻ, trao đổi thành quả nghiên cứu, cùng nhau nhận diện cơ hội và thách thức trong bối cảnh đổi mới công nghệ. Từ đó đề xuất những giải pháp đổi mới mô hình kinh doanh, đào tạo nguồn nhân lực và hoàn thiện chính sách nhằm kích thích phát triển.

Hội thảo khoa học
Hội thảo khoa học là một hoạt động học thuật không thể thiếu tại UEF

Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 8/5/2021 tại UEF. Các bài viết phong phú, khai thác ở nhiều khía cạnh sẽ góp phần làm nên thành công cho Hội thảo. Theo đó, các tác giả gửi bài viết về chương trình cần lưu ý những mốc thời gian quan trọng:
Hội thảo sẽ tiến hành tiếp nhận bản tóm tắt (Abstract) vào ngày 1/2/2021; từ ngày 1/3 đến 11g30 ngày 15/3/2021 sẽ tiếp bản đầy đủ (full text).
Thời gian thẩm định và chỉnh sửa từ ngày 1/3/2021 đến ngày 1/4/2021. Ban tổ chức sẽ thông báo kết quả biên tập, hoàn tất thủ tục đăng bài trong 5 ngày (từ ngày 1/4/2021 đến ngày 5/4/2021).

Cuối cùng, đăng ký xuất bản (ISBN), in ấn và phát hành kỷ yếu từ ngày 5/4/2021 đến ngày 29/4/2021.
Mọi thắc mắc về Hội thảo, xin vui lòng liên hệ Ban tổ chức theo các kênh thông tin sau:
Email: cfac2021.khoatctm@uef.edu.vn
Điện thoại: (028) 5422 6666 (Số nội bộ: 370)
Điện thoại di động: 098 539 1990 (gặp Mr. Tú)

Quy Nguyễn