Phát động cuộc thi nhan sắc lớn nhất của Nhà UEF: Miss UEF 2019

14/12/2018
Sinh viên UEF với vẻ đẹp năng động, hiện đại đã từng ghi dấu ấn tại nhiều cuộc thi sắc đẹp. Đặc biệt trong năm 2016, Miss UEF đã trở thành "bệ phóng" cho những gương mặt nữ sinh sở hữu nét đẹp hình thể, tâm hồn toàn diện khẳng định bản thân.

Sự lan tỏa của cuộc thi Miss UEF 2016 với thành phần Ban giám khảo uy tín và tên tuổi trong giới Vbiz gồm Nghệ sĩ ưu tú – Nhạc sĩ – Ca sĩ Hồ Hoài Anh, Quán quân Phí Phương Anh, Á Quân Chúng Huyền Thanh của The Face, Á vương Đại sứ toàn cầu Trương Ngọc Tình cùng sự góp mặt của những ca sĩ "hút" fan đã giúp Miss UEF thành công và tạo tiếng vang.

Năm 2019 này, Miss UEF khởi động trở lại với diện mạo mới, chuyên nghiệp hơn, ấn tượng hơn, hứa hẹn sẽ là sân khấu bùng nổ cho nhiều nhan sắc, tài năng của cộng đồng sinh viên UEF.

Cuộc thi nhan sắc lớn nhất của Nhà UEF

Với tiền thân là cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest", Miss UEF được xem là sân chơi lớn, tạo điều kiện cho những tài năng, vẻ đẹp UEF tỏa sáng. Đây còn là dịp để các bạn giao lưu học hỏi, thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, các kỹ năng mềm, góp phần khẳng định nét đẹp hiện đại của tuổi trẻ năng động, sáng tạo và đầy bản lĩnh.

Miss UEF - cuộc thi được trông chờ nhất trong năm 2019

Cuộc thi nhan sắc, trí tuệ lớn nhất UEF này còn góp phần nâng cao nhận thức về “đức - trí - thể - mỹ”, góp phần định vị hình ảnh của UEFers trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Những ai có thể tham gia cuộc thi?

Tất cả nữ sinh UEF có chiều cao tối thiểu từ 1m55 trở lên đều có thể đăng ký dự thi.
Các thí sinh đã đạt giải Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 trong các cuộc thi về sắc đẹp do UEF tổ chức trước đó sẽ là khách mời của cuộc thi. Những thí sinh đạt giải cao tại các cuộc thi về hình thể, sắc đẹp ngoài trường sẽ được Ban tổ chức xem xét đặc cách vào chung khảo.

Cách thức đăng ký cực đơn giản:
Sinh viên có thể đăng ký dự thi theo hai hình thức: cá nhân hoặc do tập thể lớp giới thiệu. Mỗi lớp giới thiệu tối thiểu 03 sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi.
Hình thức đăng ký thí sinh dự thi đăng ký online (sau đó liên hệ xác nhận tại Phòng Công tác Sinh viên) hoặc đăng ký dự thi trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên – Tầng 4 – Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Thí sinh gửi ít nhất 02 tấm ảnh cá nhân dung lượng không quá 2MB/tấm (trong đó ít nhất 01 ảnh toàn thân, 01 ảnh chân dung) được chụp trong vòng 06 tháng, không qua chỉnh sửa.

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, NTK Nguyễn Việt Hùng, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt – Võ Thị Ngọc Huyền, Chuyên gia đào tạo người mẫu đến từ Cát Tiên Sa - Hoàng Ngọc Sự, Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu - Nguyễn Thị Kim Ngọc, Giải vàng siêu mẫu 2018 - Bùi Quỳnh HoaTS. Nhan Cẩm Trí - Trưởng khoa Kinh tế UEF sẽ là những người "cầm cân nảy mực" để chọn ra những thí xuất sắc nhất của cuộc thi.

Tỏa sáng tài năng nghệ thuật cùng cuộc thi đồng hành

Để tạo không khí sôi nổi trong quá trình diễn ra Miss UEF, Ban tổ chức sẽ triển khai hoạt động đồng hành nhằm tìm kiếm các tiết mục tài năng xuất sắc nhất tham gia biểu diễn tại vòng chung kết cuộc thi.
Tiết mục đăng ký dự thi là những bài nhảy hiện đại theo hình thức cá nhân hoặc nhóm. Mỗi tiết mục dự thi sẽ có thời gian thể hiện không quá 05 phút. Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 tiết mục nhảy xuất sắc nhất tham gia biểu diễn và trao giải tại Vòng chung kết cuộc thi Miss UEF vào ngày 07/03/2019.

Các tài năng nghệ thuật UEF sẽ được dịp tỏa sáng tại vòng Chung kết cuộc thi Miss UEF 2019

Miss UEF diễn ra vào thời gian nào?

Thời gian đăng ký dự thi: trước ngày 25/12/2018.

1. Vòng sơ khảo: ngày 28/12/2018

2. Vòng bán kết: từ 29/12/2018 - 20/01/2019 gồm 4 phần thi:

• Phần thi bình chọn top 30
  • Phần thi tài năng tỏa sáng
  • Phần thi khoảnh khắc đẹp
  • Phần thi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

3. Vòng chung kết: dự kiến vào 19g00 ngày 07/03/2019 tại Nhà văn hóa Thanh niên

Miss UEF đã chính thức nhận đăng ký. Cuộc thi hứa hẹn tạo nên “ngày hội" của sắc đẹp, trí tuệ, tài năng trong cộng đồng sinh viên UEF. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một vé tham dự để không bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng các bạn nhé!

>> Xem thể lệ cuộc thi Miss UEF 2019
>> Thông báo số 1 của Miss UEF 2019