Orientation Week 2020: Tân sinh viên UEF gặp gỡ, giao lưu cùng diễn viên Thanh Thúy

25/09/2020
Để khởi đầu cho quãng đời đại học, Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa – Orientation Week được UEF tổ chức nhằm cung cấp "hành trang" kiến thức, kỹ năng hữu ích cho tân sinh viên khóa 2020. Ngoài việc nắm bắt thông tin học tập, rèn luyện từ Nhà trường, các bạn còn được gặp gỡ nhiều diễn giả, chuyên gia, nhân vật có sức ảnh hưởng. Như trong sáng nay (25/09), các thành viên mới của Nhà UEF đã có dịp giao lưu cùng diễn viên Thanh Thúy.

Buổi giao lưu bất ngờ giữa diễn viên Thanh Thúy và tân sinh viên 2020 nhà UEF

Đến với buổi gặp gỡ, diễn viên Thanh Thúy đã có những chia sẻ truyền cảm hứng đến các bạn tân sinh viên, nhất là những bạn định hướng theo đuổi các công việc gắn mới mảng truyền thông, giải trí trong tương lai.
Với kinh nghiệm là người đi trước cùng cách truyền tải gần gũi, thân tình của chị, các bạn trẻ Nhà UEF có thêm nguồn năng lượng tươi mới để khởi động hành trình sinh viên.

Câu hỏi của các bạn sinh viên nhận được lời giải đáp nhiệt tình từ nữ diễn viên

Từ cơ hội giao lưu này, các bạn có thể tìm hiểu thêm về điện ảnh qua những câu chuyện về công ty truyền thông - sản xuất phim điện ảnh do vợ chồng diễn viên Thanh Thúy - đạo diễn Đức Thịnh thành lập. Cùng những dự định hợp tác với Nhà trường trong tương lai, diễn viên Thanh Thúy đưa ra các cơ hội mới cho sinh viên Nhà UEF. Theo như chia sẻ, chị rất kỳ vọng các tài năng của UEF trong tương lai sẽ trở thành thành viên của công ty. Đây là động lực to lớn, giúp các bạn sinh viên cố gắng học tập và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến diễn viên Thanh Thúy món quà lưu niệm thay lời cảm ơn

Các bạn tân sinh viên lưu lại khoảnh khắc buổi đầu gặp gỡ cùng diễn viên Thanh Thúy

Được biết, vào các buổi sinh hoạt tiếp theo, các UEFers khóa 2020 sẽ được giao lưu với nhiều diễn giả, chuyên gia, nhân vật có tầm ảnh hưởng khác. Bên cạnh việc cung cấp các kinh nghiệm và kiến thức mới mẻ, đây là cơ hội để các bạn "nạp" thêm nguồn năng lượng tích cực trước thềm năm học mới. Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại tuần sinh hoạt đầu khóa!

Tin: A Mi
Ảnh: Thái Sơn