[Olympic UEF 2020]: Bộ môn Indoor games "nhập cuộc" với nhiều bất ngờ

15/06/2020
Sáng ngày 14/6 vừa qua, bộ môn Indoor games – trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên - Olympic UEF 2020 đã chính thức diễn ra. Đây là "làn gió mới" trong giải thể thao sinh viên năm nay và nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.
Bộ môn này bao gồm 5 nội dung thi đấu: chống đẩy, nhảy dây, hít xà đơn, gập bụng, bước cắt kéo dành cho nam. Riêng với vận động viên nữ, các bạn chỉ tham gia 4 nội dung thử thách, không bao gồm hít xà đơn.

Indoor game 2020
Các vận động viên Nhà UEF đã sẵn sàng “nhập cuộc”

Bắt đầu từ 8g00, không khí thể thao náo nhiệt đã diễn ra khắp Nhà UEF. Ngay sau bài tập khởi động là nội dung chống đẩy dành cho cả nam và nữ, kết thúc bằng nội dung hít xà đơn dành cho nam và gập bụng dành cho nữ. Những đối thủ tưởng như “đáng gờm” lại phải lặng lẽ rời sân khiến ai nấy theo dõi cũng đều đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Indoor game 2020
Những "chiến binh" UEF thi đấu với quyết tâm cao độ

Không phải chờ lâu, những gương mặt xuất sắc nhất đã dần lộ diện sau mỗi nội dung. Bằng quyết tâm thi đấu và quá trình luyện tập xuyên suốt, chăm chỉ, bạn Nguyễn Thị Châm - khoa Kinh tế đã giành hạng Nhất đơn nữbạn Đỗ Việt Hưng - khoa Kinh tế giành hạng Nhất đơn nam.
Xếp sau đó là bạn Lễ Nguyễn Hoàng Kim - khoa Công nghệ thông tin hạng Nhì, bạn Vũ Thị Ngọc Ánh - khoa Kinh tế hạng Ba đơn nữ; bạn Phan Sỹ Phúc Thịnh - khoa Công nghệ thông tin hạng Nhì, bạn Nguyễn Phú Minh Đắc - khoa Kinh tế hạng Ba đơn nam.

Indoor games 2020
Giải thưởng là kết quả xứng đáng cho quá trình tập luyện xuyên suốt và chăm chỉ của các bạn

Một lần nữa, xin chúc mừng và hoan nghênh tất cả các bạn đã nhiệt tình tham gia và hưởng ứng phong trào thể dục, thể thao của Nhà UEF. Với những kết quả tuyệt vời này, chúng ta luôn sẵn sàng chờ đón những thử thách trong mọi chặng đường kế tiếp.
Đặc biệt, bộ môn Bóng đá vẫn đang diễn ra với nhiều cuộc "đối đầu" gay cấn. Các bạn nhớ theo dõi và cổ vũ hết mình cho các cầu thủ nhà mình nhé!

Tin: Kim Bằng, ảnh: Quỳnh Như - Hữu Bắc