Nhà UEF sẵn sàng hòa vào không gian tết Việt ấm cúng, đa sắc tại Hội xuân 2020

31/12/2019
Đến hẹn lại lên, Hội xuân là sự kiện vô cùng đặc biệt được chào đón vào mỗi dịp đầu năm mới và cũng là hoạt động mang đậm bản sắc Nhà UEF. Vào ngày 09/01 sắp tới, Hội xuân - UEF SPRING FEST 2020 chính thức trở lại với chủ đề “Tết Việt”. Ngày hội được tổ chức nhằm tạo không khí tươi vui, rộn ràng dịp đầu xuân, giúp sinh viên UEF gắn kết yêu thương, cùng ôn lại những ý nghĩa, giá trị văn hóa tốt đẹp của ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
Ngập tràn hương sắc trong "phiên chợ Tết" UEF
Phiên chợ Tết được xem là “đặc sản” mỗi mùa Hội xuân và luôn thu hút sự quan tâm chú ý của các thành viên Nhà UEF. Đến với phiên chợ, các bạn sinh viên không khỏi nôn nao khi lạc trong “khu vườn” ngập tràn sắc xuân với những gian hàng được trang trí màu sắc bắt mắt, tái hiện một ngày Tết cổ truyền ấm cúng. Xen lẫn đó là mùi thơm phưng phức của các món ăn ba miền do chính sinh viên chuẩn bị. Phiên chợ hứa hẹn sẽ là một không gian lý tưởng để check-in và thưởng thức ẩm thực dành cho các “thần dân" UEF.

Gian hàng Tết – "Đặc sản" của Hội xuân UEF

Bức tranh xuân sống động hơn với hàng loạt cuộc thi và trò chơi dân gian
Trò chơi dân gian luôn là hoạt động được mong chờ và mang lại nhiều niềm vui nhất mỗi mùa lễ hội.

Những trò chơi dân gian đậm chất Tết Việt

Năm nay, ngoài những cuộc thi như trang trí mâm ngũ quả, gói bánh chưng, cuộc thi karaoke UEF với chủ đề "Khúc hát ngày xuân", chương trình “Thách thức danh hài” phiên bản UEF, cuộc thi tìm hiểu văn hoá các nước thế giới: chủ đề “Tết các nước Châu Á”, sinh viên UEF sẽ vô cùng thích thú khi chào đón cuộc thi “The face Táo”. Theo đó, hình ảnh “gia đình Táo quân” sẽ được tái hiện qua những phần thi hóm hỉnh, sáng tạo từ sinh viên UEF.

Trang trí mâm ngũ quả là phần thi thể hiện sự khéo léo và gu thẩm mỹ của sinh viên nhà UEF

Lan tỏa hương vị Tết Việt qua phần thi gói bánh chưng

Song song đó, chương trình gây quỹ Xuân tình nguyện 2020 thông qua hoạt động xổ số may mắn tại Hội xuân hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc tươi mới cho lễ hội. Hoạt động này là cơ hội để sinh viên UEF chung tay mang đến cái Tết đầy đủ, ấm áp hơn cho những mảnh đời kém may mắn.

Góc lan tỏa yêu thương của sinh viên UEF thông qua trò chơi xổ số may mắn

Thưởng thức những tiết mục "nóng hổi", gặp gỡ ngay những nhân vật "hot"

Hội xuân không thể thiếu những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo

Được biết, Hội xuân 2020 sắp tới cũng là dịp ra mắt CLB Diễn xuất UEF. Mặc dù vừa được thành lập không lâu nhưng các thành viên trong CLB luôn tích cực tập luyện và gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm mỗi tuần.
Đặc biệt, đến với Hội xuân lần này, sinh viên UEF sẽ được giao lưu cùng một vị khách mời đặc biệt: Á hậu
Việt Nam 1994 - Trịnh Kim Chi. Không chỉ nổi tiếng qua cuộc thi Hoa hậu, người đẹp này còn xây dựng được chỗ đứng nhất định trong giới nghệ thuật với danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú và là một nữ doanh nhân vô cùng thành đạt. Trịnh Kim Chi sở hữu một loạt thành tích “khủng” trong sự nghiệp sân khấu điện ảnh và hiện đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty XNK Nhựa Kim Ngân.

Vị khách mời xinh đẹp, tài năng hứa hẹn mang đến phần giao lưu bất ngờ cùng sinh viên UEF (ảnh: toquoc.vn)

Với nhiều nội dung đặc sắc, thú vị, Hội xuân - UEF SPRING FEST sẽ là món quà ý nghĩa gửi đến các bạn sinh viên trước khi trở về sum vầy cùng gia đình trong mùa Tết 2020 sắp đến. Đã là những nhân tố "học hết mình, chơi hết sức" của Nhà UEF thì các bạn đừng nên bỏ lỡ chương trình đặc biệt này nhé!

Sinh viên đăng ký tham gia các hoạt động trong Hội xuân tại đây:

Trân Châu