Ngập tràn niềm vui trong ngày khai xuân Kỷ Hợi của đại gia đình UEF

13/02/2019
Sau khoảng thời gian đón Tết sum vầy bên gia đình, sáng ngày 13/02 (Mùng 9 Âm lịch) tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có buổi họp mặt đầu xuân 2019 tưng bừng, ấm cúng với nhiều lời chúc tốt đẹp.
Là hoạt động truyền thống ý nghĩa nhân dịp tân niên, buổi gặp mặt đầu năm như lời chúc mừng năm mới dành cho toàn thể Nhà UEF, là dịp hội ngộ để chia sẻ những thành quả đạt được và hướng đến chặng đường mới đầy triển vọng.
Mở đầu buổi gặp mặt, thầy Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường đã gửi những lời chúc mừng năm mới, nêu bật những thành công đáng nhớ của UEF trong năm 2018 vừa qua. Cạnh đó, thầy cũng định hướng những mục tiêu sẽ hoàn thành trong năm 2019. Trên đà thành công của năm trước, với sự bổ sung lực lượng nhân sự, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể, UEF sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu, nâng cao vị thế giáo dục của UEF trong và ngoài nước.

Thầy Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường gửi những lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF

Ngay sau buổi họp mặt ấm cúng tại Hội trường lớn, quý thầy cô các đơn vị đã cùng trao nhau lời chúc Tết ý nghĩa tạo nên bầu khí gắn kết trong toàn trường. Hy vọng năm mới, các đơn vị sẽ cùng nhau hợp tác, hỗ trợ trong công tác chuyên môn cũng như cùng nhau hoàn thành các mục tiêu chung để đưa UEF phát triển và thành công hơn nữa.

NGND.GS.TS. Nguyễn Thanh Tuyền - Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập gửi gắm tình cảm qua những lời chúc Tết sâu sắc

Thầy Đỗ Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ câu chuyện năm cũ – năm mới đầy màu sắc và ý nghĩa đến tập thể UEF

Cô Đỗ Thị Hoàng Mai - khoa Kinh tế, đại diện tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên gửi lời chúc Tết đến Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và tất cả thành viên Nhà UEF

Những tiết mục văn nghệ mang không khí mùa xuân đến khắp hội trường

Hái lộc may mắn - hoạt động tạo không khí sôi nổi trong buổi gặp gỡ đầu xuân 2019

họp mặt đầu xuân 2019
họp mặt đầu xuân 2019 2
họp mặt đầu xuân 2019 3
Thầy, cô UEF cùng chúc mừng năm mới và trao nhau lộc may mắn đầu xuân

Quý thầy, cô xem thêm hình ảnh buổi họp mặt đầu xuân 2019 tại đây.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân