Lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại Nhà UEF: Trang trọng, tươi vui và ấm cúng

21/11/2019
Trang trọng nhưng không kém phần vui tươi và gần gũi, đó là không khí tại buổi Lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam do trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức vào chiều ngày 20/11 vừa qua.

Buổi lễ là dịp để thầy và trò UEF cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” quý báu của dân tộc, đồng thời cũng là dịp để Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô có nhiều đóng góp, đạt nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và để toàn thể sinh viên được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô.

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sinh viên UEF cài hoa và tặng thiệp tri ân các thầy cô

Chương trình có sự tham dự của các vị khách quý là đại diện UBND TP.HCM, UBND quận Bình Thạnh, các thầy trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô là Lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Trung tâm cùng đông đảo giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên.

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lãnh đạo Nhà trường, tập thể cán bộ - giảng viên – nhân viên cùng các khách mời tham dự chương trình

Phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách mời cùng quý thầy cô đã dành thời gian tham dự, đồng thời nhấn mạnh: “Trong những năm qua, UEF đã có những bước phát triển vượt bậc cả về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực cho đến chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào. Tôi mong rằng, mỗi thầy cô giáo hãy phát huy hơn nữa những kết quả đạt được đó để xứng đáng là những “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức”.

TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong chương trình

Bạn Bùi Ngọc Thảo Vi, đại diện sinh viên UEF bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô

Những thành tựu trong suốt chặng đường phát triển đó có công lao không nhỏ của tập thể cán bộ - giảng viên – nhân viên Nhà trường. Vì thế, để ghi nhận những thành tích đó, tại buổi lễ, Nhà trường đã vinh danh và biểu dương các tập thể, cá nhân xuất sắc như món quà cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân ngày càng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp "trồng người".

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
UEF nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bình Thuận và Đồng Tháp vì có đóng góp tích cực trong kỳ thi THPT Quốc gia và chiến dịch Mùa hè xanh 2019

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Các tập thể, cá nhân nhận bằng khen của UBND TP.HCM vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm học liên tục 2017 - 2018 và 2018 – 2019

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Khen thưởng tập thể và cá nhân của UEF về “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019”

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Khen thưởng quý thầy cô đạt học vị Tiến sĩ

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Khen thưởng thầy cô hướng dẫn sinh viên NCKH đạt thành tích cấp Bộ

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thao do Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức

Buổi Lễ đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của người gắn bó với ngành giáo dục. Một lần nữa, kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được những thành tựu lớn trong sự nghiệp trồng người!

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ diễn ra trong chương trình:

Tin: Kim Bằng, ảnh: Cao Tân