Lễ bế mạc UEF Student Games 2019: Khép lại một mùa giải đầy dấu ấn và cảm xúc

10/04/2019
Hơn 500 vận động viên tham gia, với 6 bộ môn và 9 nội dung thi đấu, luôn nêu cao tinh thần thể thao, nỗ lực, quyết tâm, gắn kết vì một chiến thắng xứng đáng,... Đó là những dấu ấn còn đọng lại của hành trình hơn một tháng tranh tài tại UEF Student Games 2019 – Giải thể thao sinh viên lớn nhất năm của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

Rạch miễu
Lễ bế mạc và trao giải UEF Student Games 2019 sẽ  được tổ chức tại Nhà thi đấu Rạch Miễu

Đến thời điểm hiện tại, các bộ môn gồm bóng đá nữ, cầu lông, bóng rổ, bowling đã xác định được chủ nhân của các bộ huy chương.
Chiều ngày 12/4 tới đây, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận) sẽ diễn ra trận Chung kết các bộ môn thi đấu còn lại. Trong đó, với bộ môn kéo co sẽ là cuộc đối đầu tranh ngôi vô địch giữa 2 đội 18D1TC04 – Relax; tranh hạng ba giữa 16D1KQ07 và LK03. Song song đó, các cầu thủ bóng đá nam của 2 đội QTKD FC – International Business sẽ bước vào trận thư hùng quyết định ngôi vương và trận tranh hạng ba sẽ là “cuộc đấu” giữa Sinh viên K9 – Relax Team.

Tinh thần thể thao năng động, giàu sức trẻ của sinh viên UEF

Kéo co và bóng đá nam là hai bộ môn sẽ xác định ngôi vị cao nhất vào ngày 12/4 tới

Ngay sau khi kết thúc phần tranh tài của của hai bộ môn trên, Ban tổ chức sẽ tiến hành lễ bế mạc, trao giải, chính thức khép lại giải thể thao sinh viên 2019, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi.
Đáng chú ý, trong mùa giải năm nay, bộ môn tennis cũng đã có trận thi đấu giao lưu đầu tiên dành cho các bạn sinh viên có chung niềm đam mê, tạo tiền đề tiến tới thành lập, phát triển Câu lạc bộ Tennis của trường.

Các tay vợt của bộ môn tennis thi đấu giao hữu, tạo tiền đề thành lập CLB Tennis UEF

Theo “bật mí” từ Ban tổ chức, các bạn sinh viên tham dự chương trình bế mạc sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị qua phần bốc thăm khán giả may mắn gồm: máy tính bảng Samsung Galaxy Tab, loa nghe nhạc bluetooth JBL, cục sạc dự phòng, gấu UEF,... và thưởng thức các màn trình diễn cổ động siêu “nhiệt” đến từ các nhóm nhảy năng động.
Còn chần chờ gì nữa, rủ ngay hội bạn của mình đến tham gia và rinh quà liền tay thôi nào. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 17g30 – 21g00 ngày 12/4 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu – Phú Nhuận nhé các UEFers !

Yến Nhi