Không gian gắn kết đa sắc màu trong chương trình giao lưu các câu lạc bộ thể dục thể thao UEF

27/10/2020
Một chương trình sôi nổi với những màn trình diễn không thể "chất" hơn đến từ các câu lạc bộ, cùng với đó là tinh thần nhiệt huyết, cháy hết mình của các "chiến binh" Nhà UEF, tất cả đã mở ra một không gian gắn kết đa sắc màu trong chương trình giao lưu các câu lạc bộ thể dục thể thao diễn ra tối ngày 27/10 vừa qua.
Chương trình có sự tham dự của TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Huỳnh Quốc Phong - Phó Chánh văn phòng trường, ThS. Bùi Quang Đông - Trưởng phòng Công tác Sinh viên và đại diện Ban chủ nhiệm đến từ 11 câu lạc bộ.

Giao lưu các câu lạc bộ thể dục thể thao
Không khí sôi nổi, nhiệt huyết trong chương trình giao lưu các câu lạc bộ

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ: “Mọi người thường nghĩ các môn thể thao khô cứng nhưng tối nay các bạn sẽ có cảm nhận khác, sẽ thấy được chất nghệ thuật trong các môn thể thao. Đời sinh viên các bạn nên tham gia ít nhất một câu lạc bộ, có thể là văn nghệ, học thuật hoặc thể dục thể thao để phát triển thêm các kỹ năng của bản thân. Nếu yêu thích thể thao, đừng ngại đăng ký vào các câu lạc bộ thể dục thể thao tại UEF”.

Giao lưu các câu lạc bộ thể dục thể thao
TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thêm "lửa" cho các bạn sinh viên yêu thể dục thể thao

Chương trình không chỉ tạo cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ thêm về các câu lạc bộ thuộc lĩnh vực thể dục thể thao đang hoạt động tại trường mà còn tạo ra sân chơi giao lưu, học hỏi và xây dựng tinh thần đoàn kết cho các bạn sinh viên. Đồng thời đây cũng là dịp để các câu lạc bộ tìm kiếm những người đồng đội mới cùng nhau lan tỏa đam mê và phát triển phong trào thể dục thể thao của Nhà trường.
Các thành tích vô cùng ấn tượng cũng như những màn trình diễn chuyên nghiệp đến từ các câu lạc bộ: Bóng rổ, Vovinam, Boxing, Bóng đá,... đã khiến không khí tại sân trường UEF trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ cũng giới thiệu thời gian, địa điểm sinh hoạt để các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn được “ngôi nhà nhỏ” yêu thích, bồi dưỡng đam mê thể thao của bản thân.

Giao lưu các câu lạc bộ thể dục thể thao
Những màn chào sân ấn tượng từ các câu lạc bộ đã đốt cháy sân khấu UEF

Giao lưu các câu lạc bộ thể dục thể thao
Bên cạnh đó, các trò chơi giao lưu đã giúp các bạn sinh viên phá vỡ những e ngại, bỡ ngỡ ban đầu mà thay vào đó là sự nhiệt huyết, sôi nổi, cháy hết mình với các bộ môn thể thao

Với phương châm "học hết mình, chơi hết sức", Nhà trường luôn quan tâm, khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên trong các hoạt động học tập cũng như phong trào. Để ghi nhận những đóng góp tích cực của các câu lạc bộ và góp phần xây dựng thành tích chung của Nhà trường, đại diện Ban giám hiệu đã trao thư cảm ơn đến các câu lạc bộ như một món quà nhỏ, hi vọng các bạn sẽ năng nổ, nhiệt huyết hơn nữa trong năm học mới.

Giao lưu các câu lạc bộ thể dục thể thao
Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường trao thư cảm ơn cho các câu lạc bộ

Chương trình giao lưu các câu lạc bộ thể dục thể thao UEF đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Đây sẽ là khởi đầu tươi mới cho các hoạt động phong trào của Nhà trường trong năm học mới cũng như thắp lên ngọn lửa đam mê thể thao trong các bạn sinh viên. Tin rằng những trải nghiệm có được trong chương trình sẽ là bước đệm, giúp các bạn sinh viên tìm được câu lạc bộ cùng gắn bó trong suốt quãng đời sinh viên tươi đẹp tại UEF.

Tin: Bạch Vân, Ảnh: Hữu Bắc