Hiến máu tình nguyện 2019: Cùng sinh viên UEF sẻ chia giọt máu nghĩa tình

11/09/2019
Hiến máu tình nguyện từ lâu đã trở thành một hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa được các thành viên của Nhà UEF tích cực tham gia. Hoạt động này được tổ chức thường niên và lan tỏa nhiều bài học cuộc sống giá trị đến tuổi trẻ UEF.
Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, vào ngày 7/10 tới, Đoàn trường UEF tiếp tục tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện – Giọt máu nghĩa tình”.
Với thông điệp giàu tính nhân văn “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên góp sức đem lại niềm tin, hy vọng cho nhiều người, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Sinh viên UEF luôn tích cực tham gia hoạt động hiến máu

Không chỉ có các bạn sinh viên, các thầy cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF cũng thường xuyên hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này. Nghĩa cử cao đẹp này luôn được sự chung tay thực hiện của “đại gia đình" UEF.

Hoạt động ý nghĩa này nhận được sự quan tâm hưởng ứng của "đại gia đình" UEF

Từ hôm nay, các bạn sinh viên UEF có thể đăng ký tham gia hoạt động thiết thực này. Hãy cùng chung tay hiến máu cứu người để tô sáng tinh thần vì cộng đồng đáng quý của sinh viên UEF qua nhiều năm qua.

Thời gian đăng kí: Từ nay đến 22:00 ngày 2/10/2019
Thời gian diễn ra: 6 giờ 30 Thứ Hai, ngày 7/10/2019.
Địa điểm: Tầng 4 UEF (276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh)

Quý thầy cô và các bạn sinh viên có thể đăng ký tại đây

Một số vấn đề lưu ý khi tham gia hiến máu:
- Các bạn tham gia hiến máu đến đúng giờ để làm thủ tục theo hướng dẫn của Ban tổ chức.
- Trước khi hiến máu nên uống trà đường do Ban Tổ chức cung cấp.
- Nên ăn nhẹ trước khi hiến máu 1 đến 2 giờ, trước ngày hiến máu 01 ngày không được làm việc quá sức, thức khuya, không uống rượu, bia,… nhằm đảm bảo chất lượng máu tốt nhất

Thông tin liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên (Tầng 4)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 028 5422 6666 (018)
TT. TVTS- TT