[Gặp mặt đầu năm học] Sinh viên UEF được cung cấp, giải đáp nhiều thông tin giá trị

07/10/2020
Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin mới nhất, những mục tiêu mà thầy và trò đặt ra trong năm học mới cũng như nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải đáp thắc mắc của các bạn, vừa qua, khoa Luật, khoa Quan hệ quốc tế, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã có buổi gặp mặt thân tình với sinh viên các khóa 2017, 2018 và 2019. Đây là chương trình thường niên được các khoa đào tạo Nhà UEF tổ chức vào đầu mỗi năm học.
Chương trình có sự tham dự của các thầy cô là đại diện phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên và Lãnh đạo, giảng viên các khoa.

gặp mặt sinh viên đầu năm học

Nhiều thông tin cho năm học mới được thầy cô chia sẻ, giải đáp trong chương trình

Tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo các khoa đã điểm lại những dấu ấn, thành công của khoa trong năm học vừa qua. Đồng thời, thầy cô cũng chia sẻ đến các bạn sinh viên những mục tiêu, kế hoạch hoạt động trong năm học mới 2020 - 2021. Một kế hoạch được xây dựng chỉn chu sẽ là tiền đề quan trọng giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển cả về học thuật lẫn phong trào trong năm học mới này.
Bên cạnh đó, những lời động viên cũng được các thầy cô gửi gắm đến các bạn trong quá trình học tập và rèn luyện để có một năm học mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

gặp mặt sinh viên đầu năm học
Nhiều vấn đề học tập, rèn luyện được các bạn sinh viên đặt câu hỏi

Cũng trong chương trình, đại diện phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên đã giải đáp chi tiết các thắc mắc của sinh viên như: đăng ký học phần, học vượt, điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp, chuẩn đầu ra cho sinh viên khóa 2017, 2018, những vấn đề liên quan đến học bổng, cách tính điểm rèn luyện,…

gặp mặt sinh viên đầu năm học
Các khoa tuyên dương, khen thưởng những bạn có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua

gặp sinh viên đầu năm
  Đáng chú ý, các bạn sinh viên khoa Quan hệ quốc tế còn có dịp giao lưu với gương mặt IRer tiêu biểu khóa 2017

Buổi giao lưu, gặp gỡ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các ý kiến thắc mắc cũng như góp ý, đề xuất của sinh viên đều được tiếp nhận và có những câu trả lời thoả đáng.
Nối tiếp chương trình gặp mặt đầu năm học mới giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên các khóa thì vào ngày 8/10 tới đây sẽ là chương trình gặp mặt của khoa Công nghệ thông tin, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Tin: Tuấn Anh - Kim Bằng
Ảnh: Media Team