Cùng chiêm ngưỡng ngay không gian học tập mới “xịn sò” của sinh viên UEF

15/09/2019
Một năm học mới nữa lại đến với nhiều điều thú vị đang đón đợi “thần dân” UEF khám phá, trải nghiệm. Trong số ấy, việc được học tập trong một không gian mới toanh, tiện nghi, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực để các bạn “chạy đà” cho những bước tiến lớn trên chặng đường phía trước.
Không chỉ sở hữu cấu trúc kiên cố, 3 tầng hầm để xe và 6 thang máy phục vụ di chuyển, cơ sở học tập mới này còn được thiết kế với những góc nhìn đẹp hết nấc, đa công năng và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về học tập, rèn luyện, giải trí, nghỉ ngơi cho các thành viên Nhà UEF nữa đấy.
Không để các bạn chờ đợi lâu, hãy cùng UEF dạo quanh một vòng ngắm nghía “ngôi nhà mới” xịn sò của chúng ta trước giờ check-in chính thức nhé!:

cơ sở mới uef
cơ sở mới uef 2
Sống ảo” cực đã với view cực xịn thế này

cơ sở mới uef 3 4
cơ sở mới uef 3 5
Một trong những phòng học lung linh sắc màu của UEFers

cơ sở mới uef 3

Động lực để các trai xinh, gái đẹp Nhà UEF chăm tập thể thao hơn

Thỏa sức học võ, tập Aerobic với không gian riêng tại tầng 22, tầng 23.

Những nhóm bạn “cùng tiến” đâu rồi, không gian dành cho các bạn đấy!

Hiện tại cơ sở mới của trường sẽ tiếp tục được hoàn thiện và còn rất nhiều bất ngờ đang đón đợi các UEFers. Hãy xách balo lên và sẵn sàng tạo nghìn kiểu ảnh sang chảnh cùng nhà mới nhé! Chúc các bạn có một năm học mới đầy thuận lợi và thành công.

TT.TVTS-TT