Chiến thắng 3-1 trước STU, đội bóng đá nữ CB-GV-NV UEF về nhì trên bảng xếp hạng

21/03/2019
Chiều qua (20/3), tại sân bóng đá nhân tạo Ngôi Sao (Bình Thạnh), trận đấu thứ 4 của đội bóng đá nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF trong khuôn khổ giải đấu do Khối thi đua 04 tổ chức đã chính thức diễn ra.
Với sự cải thiện đáng kể về nền tảng thể lực, tinh thần thi đấu, các nữ cầu thủ UEF đã thi đấu đầy quyết tâm, ăn ý và giành chiến thắng thuyết phục 3 – 1 trước đội bóng của Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU).

bóng đá nữ

bóng đá nữ 2
Hai đội UEF và STU sẵn sàng “xuất kích”

Góp 2 bàn thắng đẹp mắt trong trận đấu này, cầu thủ Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng của UEF gần như nắm chắc trong tay danh hiệu “Nữ hoàng phá lưới” của giải đấu với 8 lần chọc thủng khung thành đối phương.

bóng đá nữ 7
Những pha tranh bóng quyết liệt

UEF giành chiến thắng 3 - 1 trước STU

Với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, UEF đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng với 7 điểm, đồng điểm với đội đầu bảng – HUTECH và chỉ xếp sau đội bóng này bởi hiệu số bàn thắng.

Tính đến thời điểm này, UEF chỉ xếp sau đội về nhất bảng bởi hiệu số bàn thắng

bóng đá nữ 3
Ban giám hiệu Nhà trường đến ủng hộ tinh thần cho các cầu thủ

Được biết, các trận đấu còn lại sẽ diễn ra vào ngày 23/3 tới đây. Căn cứ vào kết quả thi đấu giữa HUTECH – VHU, STU – HUFLIT, kết quả chung cuộc sẽ được công bố và trao giải tại Lễ bế mạc được tổ chức cùng ngày.

Tin: An Du, Ảnh: Đức Nguyễn