Ấm tình UEF 2019: Hoạt động thiết thực kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Hội từ thiện UEF

30/10/2019
Ngày 1/11 tới đây, Hội từ thiện UEF sẽ chính thức tròn 2 “năm tuổi” (1/11/2017 – 1/11/2019). Qua hai năm đi vào hoạt động, Hội đã đi đến nhiều vùng miền của đất nước để chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực học tập cho các em nhỏ còn nhiều thiếu thốn.
Với sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân, thầy cô cán bộ - giảng viên – nhân viên và sinh viên trường, Hội đã trao tặng tư liệu sản xuất cho bà con Long An, nhà tình nghĩa tại Đồng Tháp, thăm – tặng quà các em thiếu nhi tại các bệnh viện Nhi Đồng, Ung Bướu, chia sẻ khó khăn với đồng bào và trẻ em phường B'Lao, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng,... cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác tại địa bàn TP.HCM.

vì cộng đồng Đồng Tháp 2

an sinh xã hội
Hội từ thiện UEF đã hỗ trợ triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng tại các tỉnh, thành

Phát huy tinh thần vì cộng đồng ý nghĩa ấy, đồng thời thiết thực kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, Hội từ thiện UEF sẽ tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện tại huyện Đức Trọng và thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Ấm tình UEF 1
Chuyến xe “Ấm tình UEF 2019” sẽ khởi hành vào sáng 2/11

Ngoài các thành viên của Hội, chương trình còn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của đông đảo thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường.

Chương trình nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các cô cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường

thăm trẻ mồ côi
Nhiều hoạt động sẻ chia ý nghĩa sẽ được Hội từ thiện thực hiện tại tỉnh Lâm Đồng

Tham gia chuyến đi, đoàn sẽ dự lễ khởi công xây dựng Nhà nhân ái do Hội từ thiện UEF hỗ trợ; Trao tặng học bổng "Thắp sáng ước mơ"; Tặng quà cho 10 hộ gia đình khó khăn tại thôn Đăng Srôn, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng.
Đoàn đi còn tặng 1 tấn gạo cho cơ sở Bảo trợ xã hội Trọng Đức (thôn Thanh Bình 1, xã Bình Thạnh, huyện Đức Trọng); Tặng quà cho Cô nhi viện Lục Hòa (huyện Đức Trọng) và tổ chức hoạt động cho các em thiếu nhi.
Dịp này, các thành viên của Nhà UEF cũng có thêm cơ hội giao lưu, tăng cường sự gắn kết qua chương trình gala kỷ niệm 2 năm thành lập Hội Từ thiện UEF và tham quan những cảnh đẹp của thành phố Đà Lạt hiền hòa, mến khách.

TT.TT-TT