2 năm liên tiếp Đoàn Trường UEF nhận cờ thi đua của Thành Đoàn TP.HCM

25/09/2020
Ngày 22/9, tại Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực đại học - cao đẳng - trung cấp năm học 2019 – 2020 và triển khai chương trình công tác năm học 2020 – 2021, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã vinh dự nhận cờ thi đua của Thành Đoàn và xếp hạng thứ 3 trong cụm thi đua khu vực vì có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đoàn Trường UEF nhận cờ thi đua
Đoàn Trường UEF nhận cờ thi đua của Thành Đoàn năm học 2019 - 2020
(Ảnh: BCH Đoàn trường cung cấp)

Có thể nói, năm học vừa qua, hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên tại UEF ngày một khởi sắc và đã có những bước tiến vượt bậc. Hàng loạt các chương trình từ giao lưu học thuật, văn nghệ, thể dục thể thao đến các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng được tổ chức. Đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội được quan tâm tập huấn kỹ năng, phát triển ở cả số lượng lẫn chất lượng.

Đoàn Trường UEF nhận cờ thi đua
Tuổi trẻ UEF xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong thời kỳ hội nhập

Với những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020, Đoàn trường UEF đã được Thành Đoàn đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tặng cờ thi đua khen thưởng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Đoàn trường được xếp loại xuất sắc và là năm thứ 2 liên tục được nhận cờ thi đua của Thành Đoàn TP.HCM.

Trong năm học mới, Đoàn Trường UEF tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, định hướng, hỗ trợ của Thành đoàn TP.HCM, Đảng ủy trường, quý thầy cô và các bạn sinh viên để phong trào Đoàn, Hội gặt hái thêm những thành tựu mới. Đây cũng là động lực để toàn thể cán bộ Đoàn viên, thanh niên, sinh viên UEF ra sức thi đua học tập, rèn luyện, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Kim Bằng