Thông báo chung

Quy trình nhập học dành cho tân sinh viên UEF khóa 2016

16/07/2016
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng hoàn thiện thủ tục nhập học, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) hướng dẫn quy trình nhập học cụ thể như sau:
1. Thời gian, địa điểm:
- Thời gian làm thủ tục nhập học: Từ ngày 06/08/2016 đến ngày 31/08/2016.
  Sáng: từ 07g30 đến 11g30  (thứ Hai đến thứ Bảy)
  Chiều: từ 13g30 đến 16g30 (thứ Hai đến thứ Sáu)
​- Địa điểm làm thủ tục nhập học:

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh - TP.HCM.

Nhập hồ sơ sinh viên online là điểm mới trong quy trình nhập học 2016 tại UEF

2. Quy trình nhập học:
Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ sinh viên trực tuyến
Sinh viên truy cập vào địa chỉ: https://nhaphoc.uef.edu.vn và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Trong đó, tài khoản và mật khẩu đăng nhập được ghi trên giấy báo trúng tuyển hoặc thí sinh có thể xem tại https://www.uef.edu.vn/ket-qua-tuyen-sinh/ket-qua-xet-tuyen-hoc-ba-thpt.
Lưu ý: Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ sinh viên trực tuyến tại trường khi làm thủ tục nhập học

Bước 2: Hoàn tất thủ tục nhập học tại trường
2.1. Sinh viên đến Văn Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh  (tầng 1) để được hướng dẫn nhập học.
2.2. Sinh viên đem theo Giấy báo nhập học đến Phòng Tài chính (tại tầng 1) đóng học phí và lệ phí, nhận biên lai đóng học phí.
2.3. Đem biên lai học phí và hồ sơ nhập học đến Trung tâm máy tính (tầng 4) để hoàn thiện hồ sơ (dành cho sinh viên chưa hoàn thành hồ sơ trực tuyến tại nhà), làm thủ tục xếp lớp, nhận biên nhận hồ sơ.

2.4. Nộp sổ Đoàn (nếu có); Nhận lịch sinh hoạt đầu khóa.
2.5. Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào và Tư vấn phương pháp học tiếng Anh tại Trung tâm máy tính (tầng 4), nhận kết quả kiểm tra tiếng Anh.
2.6. Đem biên nhận hồ sơ đến khu vực chụp hình (Tầng 4) để chụp hình làm thẻ sinh viên; Xếp lớp tiếng Anh dự bị tại Tầng 4 (Nếu cần) và dặn dò những nội dung cần thiết.

HỒ SƠ NHẬP HỌC BAO GỒM:
1. Giấy báo nhập học bản chính;
2. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính (Thí sinh trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ không nộp giấy này)

3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng);
4. Bản sao Giấy khai sinh;
5. Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng);
6. Giấy khám sức khỏe;
7. Bản sao CMND;
8. Bản sao Hộ khẩu (có công chứng)

9. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); Sổ Đoàn (nếu có)
10. 01 ảnh 3x4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh vào mặt sau của ảnh).
Chú ý:
Đối với giấy báo nhập học Thí sinh cần photo công chứng thành nhiều bản để sử dụng cho mục đích cá nhân sau này (như nhận trợ cấp xã hội đối với các đối tượng hưởng ưu tiên chính sách, xác nhận vay vốn ngân hàng, ….). Khi đến nhập học Nhà trường sẽ thu lại bản chính Giấy báo nhập học.

Trung tâm TV-TS-TT