UEF Student Games 2018: Note ngay lịch tranh tài của các môn thi

14/03/2018
Sau phần “khai pháo” đầy gay cấn của bộ môn Kéo co, Hội thao "UEF Student Games 2018" của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tiếp tục đốt nóng không khí “thế vận hội” với những môn thi đấu hấp dẫn phía trước.

UEF Student Games 2018
UEF Student Games 2018 1
UEF Student Games 2018 3
Cùng nhau đón chờ giây phút thi đấu "căng não", kịch tính của các vận động viên "nhà" UEF

Trong ngày 17/3 tới đây, chương trình Hội thao sẽ tiếp diễn với những trận đấu nảy lửa của môn thể thao vua – bóng đá. Tiếp đó là những màn so găng đầy kịch tính trong các phần thi cầu lông, bơi lội, cờ vua, cờ tướng, bowling, bóng bàn,...
Tham gia thi đấu trong bộ môn cờ tướng, bạn Trương Ngọc Minh Khánh chia sẻ trước giờ G: “Mình khá hồi hộp với phần thi sắp tới nhưng tin chắc rằng với sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, mình sẽ thể hiện bản thân tốt nhất ở giải đấu năm nay. Đây là một bộ môn giúp cho mình rèn luyện tính kiên nhẫn cho bản thân và thật thú vị vì mình có thể tham gia tranh tài cùng các kiện tướng trong trường”.

UEF Student Games 2018 9
UEF Student Games 2018 8
UEF Student Games 2018 0
Chúc các bạn sẽ gặt hái thành tích tốt nhất trong Hội thao năm nay!

Minh Khánh đã sẵn sàng, các vận động viên khác thế nào? Các bạn hãy cùng nhau làm nóng tinh thần thể thao và nhận về cho mình Huy chương cao nhất nhé.

Lịch thi đấu của các bộ môn trong khuôn khổ UEF Student Games:

TT Môn thi Ngày thi đấu
1 Kéo co 10/3