Hoạt động sinh viên

“Trường tôi là số một”: Cuộc thi hấp dẫn dành cho các mem UEF

14/10/2017

Bạn là một sinh viên năng động, tự tin, luôn mong muốn chinh phục các cuộc thi? Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình dành cho “ngôi nhà chung” UEF? Hay hy vọng các bạn trẻ biết đến môi trường học tập, sinh hoạt hiện đại, sôi nổi của trường,...? Chương trình “Trường tôi là số một” sẽ là cơ hội để các mem nhà mình thực hiện được những ước muốn này.
Đây là chương trình hưởng ứng cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2017” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức.
“Trường tôi là số một” thu hút hơn 50 trường đại học, cao đẳng trong cả nước tham gia tranh tài với 5 nội dung thi chính gồm: xây dựng 01 clip giới thiệu về các hoạt động nổi trội của các trường trong thời gian 5 phút, 03 clip giới thiệu về ẩm thực, danh lam thắng cảnh và nghệ nhân làm nghề thủ công cổ truyền do sinh viên các trường thực hiện, phần thi nhảy flashmob tập thể của các trường, cuộc thi tìm kiếm gương mặt đồng hành Manhunt, hành trình “Tìm kiếm vẻ đẹp, sự thông minh” – Vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2017” tại các trường để chọn ra 20 nữ sinh đại điện các trường tham dự vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2017” toàn quốc.

Trường tôi là số 1
Các thí sinh của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - VietNam Miss University 2016” đến tham quan và học kỹ năng tại UEF

Theo đó, chương trình với chuỗi hoạt động đa dạng này sẽ chính thức diễn ra tại UEF vào sáng ngày 30/10/2017 tại sân trường và khu vực Creative Hub (Lầu 4).
Được biết, phần clip giới thiệu về các hoạt động của UEF sẽ do các bạn sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn và Khoa Truyền thông - Công nghệ thông tin phụ trách thực hiện. Phần thi nhảy flashmob tập thể sẽ diễn ra tại sân UEF từ 8g00 đến 8g30 ngày 30/10

Tài năng uEF

"Trường tôi là số một" là cơ hội để các bạn sinh viên UEF thể hiện tài năng, cá tính và tình cảm của mình đối với ngôi trường mình đang theo học

Với phần thi “Tìm kiếm gương mặt đồng hành Manhunt” tại UEF sẽ diễn ra tại Khu vực Creative Hub. Đối tượng tham gia dự thi là tất cả các bạn nam sinh viên của UEF có chiều cao từ 1m75 trở lên. Các thí sinh sẽ biểu diễn catwalk và giới thiệu bản thân trong vòng 2 phút. Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh có kết quả tốt nhất để quay clip gửi dự thi toàn quốc.
Hành trình “Tìm kiếm vẻ đẹp, sự thông minh” dự vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2017” lại là cơ hội tỏa sáng cho tất cả các nữ sinh viên của UEF có chiều cao từ 1m60 trở lên. Các thí sinh sẽ biểu diễn catwalk với đồng phục UEF và trang phục tự chọn, giới thiệu bản thân trong vòng 2 phút. Ban tổ chức sẽ chọn ra 20 thí sinh có kết quả tốt nhất để giới thiệu tham dự Vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2017” toàn quốc.
Ngay từ bây giờ các bạn sinh viên UEF hãy đăng ký tham dự để cùng thể hiện màu cờ sắc áo và lan tỏa hình ảnh tuổi trẻ UEF năng động, nhiệt huyết, tài năng nhé các mem nhà mình.

Thông tin đăng ký tham gia:
Thời hạn đăng ký:
1. Thời hạn đăng ký tham gia phần thi “Tìm kiếm gương mặt đồng hành Manhunt” đến hết ngày 22/10/2017.
2. Thời đăng ký tham gia phần thi “Tìm kiếm vẻ đẹp sự thông minh” dự vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2017” đến hết ngày 20/10/2017
Cách thức đăng ký:
Các bạn sinh viên đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp hoặc qua link đăng ký trực tuyến tại đây:

Để nắm thêm thông tin về chương trình, sinh viên liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp (Lầu 4)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: (028) 5422 6666 – Ext: 108 (liên hệ Thầy Huỳnh Sinh)
Trung tâm TVTS-TT