Sinh viên Woosong tìm hiểu kinh tế Việt từ lớp học đến doanh nghiệp

09/02/2018
Tiếp nối chuỗi hoạt động học tập, tham quan của học kỳ mùa Xuân, đoàn sinh viên Đại học Woosong – Hàn Quốc đã tham dự lớp học kinh tế kết hợp tham quan cảng Cát Lái trong ngày 8/2 vừa qua.
Thông qua bài giảng sinh động tại lớp, các bạn sinh viên đến từ Xứ sở Kim Chi có cơ hội tìm hiểu nền kinh tế Việt Nam, về mối quan hệ hợp tác giao thương Việt – Hàn.

Đại học Woosong lớp học kinh tế
Đại học Woosong lớp học kinh tế 1
Mối quan hệ hợp tác kinh tế Việt - Hàn được giới thiệu trong lớp học

Đặc biệt, ngay sau buổi học lý thuyết, đoàn sinh viên Hàn Quốc đã trực tiếp đến tham quan, học thực tế tại cảng Cát Lái - thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, một trong những cảng trọng điểm của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.Tại đây, sinh viên hai trường được tìm hiểu về cơ chế hoạt động của cảng biển, được chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về mảng logistics - kinh doanh quốc tế.
Tham gia chuyến đi, sinh viên Woosong đều tỏ ra hào hứng, bất ngờ vì thu nhận được những kiến thức mới mẻ ngoài tài liệu đã nghiên cứu.
Nào, cùng xem các bạn đã tham gia lớp học và trải nghiệm thực tế ra sao nhé!:

Đại học Woosong lớp học kinh tế 4
Đại học Woosong lớp học kinh tế 6