Mùa hè xanh UEF 2017: Những hoạt động trọng điểm tại địa bàn Thành phố

10/08/2017
Sau khi hoàn thành các công trình tình nguyện trên địa bàn huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, các chiến sĩ Mùa hè xanh của trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) sẽ tiếp tục “dồn lực” cho các hoạt động trọng điểm trên địa bàn Thành phố.
Theo đó, ngày 10/8 tới đây, các chiến sĩ tình nguyện UEF sẽ tham gia hỗ trợ hoạt động khám sức khỏe cho thiếu nhi trên địa bàn phường 17, quận Bình Thạnh tại trạm y tế của phường.
Tiếp đến ngày 12/8, Lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh tại mặt trận Bình Thạnh được tổ chức nhằm đánh giá lại những nhiệm vụ đã thực hiện đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các cá nhân, tập thể với các hoạt động vì cộng đồng.
Ngày 13/8, Đoàn trường UEF sẽ tổ chức thăm và trao 5 suất học bổng tại mái ấm Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh. Cùng ngày sẽ diễn ra Lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh cấp Thành tại Công viên văn hóa Đầm Sen.

UEF Mùa hè xanh mặt trân TP.HCM
Chiến sĩ UEF tham gia buổi dâng hương, thắp nến tri ân nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Trước đó, vào ngày 23/7, các chiến sĩ Mùa hè xanh UEF đã tham gia thắp nến tri ân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7) tại miếu liệt sĩ Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh.
Bên cạnh hoạt động tri ân đầy ý nghĩa trên, ngày 4/8 vừa qua, đoàn trường UEF còn tổ chức cho các chiến sĩ Mùa hè xanh tham gia vệ sinh tuyến hẻm 259 thuộc phường 17. Buổi tổng vệ sinh đã giúp cho khu hẻm trở nên sạch sẽ và thoáng hơn.

UEF Mùa hè xanh mặt trân TP.HCM 1
UEF Mùa hè xanh mặt trân TP.HCM 2
 Cùng tham gia quét dọn vệ sinh, bảo vệ môi trường sạch đẹp
 UEF Mùa hè xanh mặt trân TP.HCM 6Hình ảnh vui tươi, hăng hái của các bạn tình nguyện viên khi hoàn thành phần việc thiết thực

Đặc biệt, ngày 5/8, Đoàn trường UEF đã tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật xanh” với nội dung tuyên truyền cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika tại Phường 26, quận Bình Thạnh.
  UEF Mùa hè xanh mặt trân TP.HCM 7
Hình ảnh buổi lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh” của các bạn sinh viên UEF

Cùng ngày, các chiến sĩ cũng đã tiến hành tổng vệ sinh tại Chung cư Thanh niên (phường 17, quận Bình Thạnh) và tuyên truyền phòng tránh bệnh sốt xuất huyết và phun thuốc diệt muỗi tại số 195,  phường 17, quận Bình Thạnh.

Tin: Lê Minh, Ảnh: BCH Chiến dịch