Hoạt động sinh viên

Một năm hoạt động đầy ý nghĩa của Câu lạc bộ P&E UEF

01/07/2017
Vào sáng 30/6, Câu lạc bộ P&E (People and Environment) của sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có buổi họp mặt nhằm tổng kết lại hoạt động trong suốt một năm qua cũng như đề ra những mục tiêu phát triển mới cho CLB. Bên cạnh đó, CLB cũng ra mắt Ban chủ nhiệm mới và trao chứng nhận cho các thành viên đã có những đóng góp tích cực trong suốt một năm qua.
Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của đồng chí Trang Nguyễn Thanh Danh – Phó Bí thư Đoàn trường, các bạn thành viên CLB cùng đại diện các CLB khác .

Câu lạc bộ P&E 1
Đại diện Ban chấp hành Đoàn trường đến tham dự buổi lễ họp mặt kỉ niệm của CLB P&E
 Câu lạc bộ P&E 2Các bạn thành viên chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ sau một năm tham gia P&E Club
 Câu lạc bộ P&E 3
Phần văn nghệ góp vui cũng đã tạo nên bầu không khí thoải mái, gần gũi

Trong suốt một năm qua, với những tiêu chí hoạt động mà Ban chủ nhiệm CLB P&E đã hướng tới, các thành viên đã cùng nhau tổ chức rất nhiều các hoạt động từ thiện ý nghĩa và mang tính cộng đồng như: Đông sẻ chia, Xuân tình nguyện, Happy Chirlden Day,… Mỗi một hoạt động đều đã mang lại rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn có thêm nhiều bài học ý nghĩa trong suốt quá trình tham gia CLB.

Câu lạc bộ P&E 5
Đông sẻ chia – Một chương trình thường niên ý nghĩa và thành công của P&E Club

Trong buổi gặp mặt, đại diện Ban chủ nhiệm nhiệm kì cũ - bạn Lê Trung Tín cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn thành viên vì sự tham gia và đóng góp nhiệt tình trong năm qua. Cũng như gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, các câu lạc bộ khác tại UEF đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho các hoạt động của CLB.
 Câu lạc bộ P&E 5
Bạn Lê Trung Tín – đại diện Ban chủ nhiệm nhiệm kì cũ đã có những chia sẻ rất chân thành trong quá trình dẫn dắt Câu lạc bộ

Buổi họp mặt cũng chính thức ra mắt Ban chủ nhiệm mới với bạn Tôn Thị Ngọc Trâm là Trưởng ban. Khi nhận nhiệm vụ mới, Ngọc Trâm đã có những định hướng cùng quyết tâm thực hiện những hoạt động của CLB, đồng thời hy vọng sự hỗ trợ hết mình của tất cả các bạn thành viên.
 Câu lạc bộ P&E 6
Ngọc Trâm – Chủ nhiệm mới của CLB P&E chia sẻ cảm nghĩ khi nhận nhiệm vụ

Tin rằng với sự năng động và sức trẻ của mình, CLB P&E sẽ tiếp tục trở thành một trong những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, cùng mang lại những hoạt động từ thiện ý nghĩa, xây dựng một hình ảnh sinh viên UEF năng động, nhiệt thành, luôn cống hiến hết mình vì cộng đồng xã hội.

Tin: Yến Nhi, Ảnh: Phú Quang