Không gian nghệ thuật hoành tráng tại Chung kết Let’s Shine UEF 2018

24/01/2018
Chiều qua (23/01), nếu như những trái tim yêu bóng đá không ngừng thổn thức, vui sướng vì kỳ tích của U23 Việt Nam, thì tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) những tâm hồn văn nghệ cũng “cháy” hết mình để mang lại những tiết mục ấn tượng trong vòng Chung kết Liên hoan âm nhạc – Let’s Shine 2018.
Không khí tại Hội trường chưa bao giờ “nóng” đến thế, khi mà cả khán phòng có sự góp mặt của đông đảo khán giả là giảng viên, sinh viên Nhà trường, đặc biệt còn có sự tham dự của Phó hiệu trưởng Đại học Leeds Trinity (Anh Quốc). Các bạn sinh viên đã được thưởng thức nhiều tiết mục, với các thể loại vô cùng phong phú, đa dạng và ngập tràn sắc màu mùa Xuân. Cuộc thi còn gây ấn tượng mạnh với sự đầu tư trang phục biểu diễn hoành tráng và bối cảnh dàn dựng công phu. Cùng với sự đầu tư tập luyện và “cháy” hết mình vào buổi Chung kết, các thí sinh đã trình diễn thành công các tiết mục và thỏa niềm đam mê văn nghệ của mình.

Những tiết mục tập thể được đầu tư công phu từ chất giọng đến phục trang, hoạt cảnh

Bạn Trần Thị Anh Khoa – đại diện sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng giải tập thể: “Mình thấy rất xúc động và hạnh phúc vỡ òa khi MC công bố giải nhất tập thể thuộc về khoa mình. Mặc dù, với thời gian tập luyện ít ỏi, vỏn vẹn trong 4 ngày, trước giờ thi mới bắt đầu luyện tập hết công suất, nhưng các bạn đã cố gắng, nỗ lực hết mình góp nên sự thành công tuyệt vời trong cuộc thi Let’s Shine 2018 này.”
Bên cạnh những tiết mục tập thể đầu tư hoành tráng là phần thi cá nhân của 5 gương mặt xuất sắc nhất. Chặng thi quyết định này càng thêm phần đặc sắc bởi những tiết mục đa dạng chủ đề và phong cách trình diễn. Các bạn sinh viên UEF đa tài đã tự tin thể hiện các bài hát tiếng Anh, rap tự sáng tác, tiết mục Mashup dễ thương, cùng những giọng hát đầy nội lực hay tiểu phẩm hài vui nhộn.

Đại diện Ban giám khảo nhận xét tiết mục dự thi của các thí sinh

Trong thời gian chờ đợi kết quả các hạng mục của Let’s Shine mùa này, sinh viên hòa cùng không khí sôi động của mùa giải AFC 2018 cổ vũ cho đội tuyển nhà U23 Việt Nam; khán phòng lúc này “nhiệt” hơn bao giờ hết bởi sức hấp dẫn của niềm đam mê bóng đã và âm nhạc. Ban Giám hiệu cùng đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên toàn trường và sinh viên UEF đã cổ vũ hết mình đội nhà Việt Nam và Let’s Shine 2018.

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất

Với các thí sinh dự thi Let’s Shine 2018, đây là một kỉ niệm khó quên, một sân khấu tỏa sáng tài năng và ghi dấn ấn chào đón năm mới cùng UEF. Qua chương trình này, “ngôi nhà chung UEF“ đã tìm kiếm thêm được nhiều gương mặt xuất sắc sẵn sàng tham dự các cuộc thi văn nghệ sinh viên của Thành phố.
Thông tin các giải thưởng Let's Shine 2018:
Giải tập thể:
1. Giải nhất: khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn
2. Giải nhì: khoa Ngoại ngữ và Văn hoá quốc tế
3. Đồng Giải ba: khoa Kinh tế và Viện đào tạo quốc tế
Giải cá nhân:
1. Giải nhất: thí sinh Phan Ngọc Tuấn với tiết mục “I miss you”
2. Giải Nhì: thí sinh Hồ Anh Phụng với tiết mục “Trống vắng”
3. Đồng Giải Ba: thí sinh Nguyễn Thụy Cát Tường với bài hát “Trống Vắng” và Nguyễn Đồng Thùy Vi với bản Mashup “Heart Attack + Mirrors”, Lê Vĩnh Kiên và Bành Phát lợi với tiết mục “Mùa xuân về”.
Các giải phụ khác:
1. Tiết mục hát hay nhất: Nước ngoài (Song ca của khoa Luật - Quan hệ quốc tế)
2. Tiết mục ấn tượng nhất: Liên khúc Xuân bên em (Hát và trình diễn áo dài của khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin)
3. Tiết mục hát múa hay nhất: Mùa xuân long phụng sum vầy (Hát múa của khoa Kinh tế)
4. Tiết mục múa hay nhất: Cho em vào đời (Múa tập thể của khoa Du lịch – Khách sạn)

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng nhất tại chung kết Let’s Shine 2018:

Tin: Phương Dung, ảnh: Media team