Hoạt động sinh viên

Hé lộ tài năng UEF vượt qua vòng loại Let’s Shine 2018

15/01/2018
Sau khoảng thời gian ráo riết tập luyện và chuẩn bị cho các tiết mục, sáng ngày 13/1 vòng loại Liên hoan âm nhạc sinh viên Let’s Shine đã chính thức khởi động với sự tham dự của hơn 20 tiết mục thuộc đa dạng các thể loại.

Let’s Shine thu hút đông đảo các tiết mục dự thi của sinh viên UEF

Bộ 3 Giám khảo cầm cân nảy mực cuộc thi

Trong bầu không khí cỗ vũ náo nhiệt của hội trường UEF, các bạn thí sinh được dịp "cháy" hết mình trên sân khấu, mang đến những tiết mục đặc sắc nhất. Vì có quá nhiều tiết mục nổi trội, nên Ban giám khảo cuộc thi cũng gặp không ít khó khăn khi chọn ra 5 tiết mục “chất” nhất để tiếp tục tiến vào đêm Chung kết Let’s Shine vào ngày 23/1 tới đây.

nhạc sĩ sỹ luân
Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân ấn tượng với những sắc màu tài năng UEF

Đến với cuộc thi lần này, các tài năng UEF đã được dịp trình diễn với nhiều thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, rap, nhạc kịch,… Đặc biệt, khán giả còn được thưởng thức các tiết mục dự thi do chính các bạn sinh viên tự sáng tác.
Đây hứa hẹn sẽ là những tài năng văn nghệ, những mảnh ghép sẽ làm đầy đội hình văn nghệ UEF, sẵn sàng tranh tài cùng các trường bạn trong các cuộc thi văn nghệ sinh viên toàn thành.

Let’s shine hội tụ nhiều tài năng UEF hứa hẹn sẽ toả sáng vào đêm chung kết

Các bạn sinh viên UEF hãy cùng đón đợi và cỗ vũ cho các tiết mục dự thi đêm chung kết “bừng sáng” tài năng Let’s shine nhé!

5 tiết mục xuất sắc sẽ bước vào vòng Chung kết:
1. Xuân và em, SBD 011 do 2 thí sinh Lê Vĩnh Kiên và Bành Phát Lợi trình bày
2. Thuyền và biển, SBD 194 do thí sinh Hồ Anh Phụng trình bày
3. Mẹ tôi, SBD 352 do thí sinh Nguyễn Thuỵ Cát Tường trình bày
4. Treat you better, SBD 129 do thí sinh Phan Ngọc Tuấn trình bày
5. Rolling in the deep, SBD 325 do thí sinh Nguyễn Đồng Thuý Vi trình bày

Cùng xem lại những hình ảnh tự tin tỏa sáng của các thí sinh tại vòng loại Let's Shine:

Tin: Quyền Cương, ảnh: Phú Quang