Giúp sinh viên UEF xoá bỏ “nỗi sợ tâm lý” khi giao tiếp tiếng Anh

20/03/2018
Nhằm giúp các bạn sinh viên xoá bỏ “nỗi sợ tâm lý” khi giao tiếp tiếng Anh, cải thiện kĩ năng ngoại ngữ, ngày 24/03 tới đây, Khoa Kinh tế trường Đại học Kinh tế -  Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức buổi Talkshow với chủ đề Knockout the “Fear-monger” in speaking English

UEF thường xuyên tổ chức các buổi talkshow về tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên

Luôn theo đuổi mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo kết hợp với phát triển kỹ năng cho sinh viên, bên cạnh chương trình học tại trường, sinh viên UEF còn thường xuyên được trau dồi kiến thức, phát huy năng lực tiếng Anh của bản thân thông qua các hoạt động ngoại khoá, talkshow về các chủ đề hấp dẫn.

Đây là dịp để các bạn sinh viên lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ thầy cô và các bạn trong Ban hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học. Tại talkshow, những thắc mắc, băn khoăn của các bạn trong việc học và giao tiếp bằng tiếng Anh cũng sẽ nhận được giải đáp, tư vấn từ diễn giả - GS. Andy Amir.

Tại buổi talkshow, sinh viên UEF sẽ được gặp gỡ và giao lưu cùng diễn giả quốc tế giàu kinh nghiệm

Đến với talkshow lần này, các bạn sinh viên UEF sẽ tìm hiểu sâu hơn về việc làm thể nào để “xoá bỏ rào cản” khi giao tiếp bằng tiếng Anh, rèn luyện và trau dồi kĩ năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, với sinh viên học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong học tập cũng như tạo hành trang vững chắc để hội nhập môi trường làm việc quốc tế trong tương lai.
Các bạn sinh viên cập nhật nhanh chóng thông tin để giữ cho mình một "ghế" tham dự buổi talkshow bổ ích này nhé!

Thời gian: 9h00, thứ 7, ngày 24/3/2018
Địa điểm: Hội trường lầu 16
Toàn thể sinh viên UEF đều có thể đăng kí tham gia
Yến Nhi