Hoạt động quốc tế

Học bổng chương trình cử nhân Anh Quốc của UEF có giá trị ra sao?

24/01/2021
Sỡ hữu học bổng học tập là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Nhận học bổng, bạn không chỉ giảm nhẹ được nỗi lo chi phí mà còn là niềm vui, sự khích lệ tinh thần để bạn học tập và rèn luyện ngày càng tốt hơn.
Theo đó, năm 2021, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) dành tặng nhiều suất học bổng giá trị cho tất cả các thí sinh trúng tuyển vào trường, ở cả chương trình chính quy - song ngữ và chương trình cử nhân Anh Quốc. Vậy học bổng chương trình cử nhân Anh Quốc của UEF có giá trị ra sao? Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Học bổng chương trình cử nhân Anh Quốc của UEF có mức giá trị nào?

Chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF là chương trình "du học tại chỗ" được UEF liên kết đào tạo với 2 trường đại học lớn là Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity.
Theo đó, năm 2021, khi thí sinh trúng tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc theo bất kỳ phương thức nào, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận các mức học bổng 25% 50% học phí. Cụ thể:
  • Với phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT 2021: Thí sinh đạt đạt từ 21 điểm đến dưới 24 điểm nhận học bổng 25%; từ 24 trở lên nhận học bổng 50%.
  • Với phương thức điểm học bạ 3 môn lớp 12: thí sinh đạt đạt từ 23 điểm đến dưới 27 điểm nhận học bổng 25%; từ 27 điểm trở lên nhận học bổng 50%.
  • Với phương thức điểm học bạ 5 học kỳ: thí sinh đạt đạt từ 38 điểm đến dưới 45 điểm nhận học bổng 25%; từ 45 điểm trở lên nhận học bổng 50%.
  • Với phương thức điểm thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM: thí sinh đạt từ 840 điểm đến dưới 960 điểm nhận học bổng 25%; từ 960 điểm trở lên nhận học bổng 50%.

Lưu ý: Điều kiện để duy trì học bổng mỗi năm là điểm trung bình học tập đạt tối thiểu từ 3.2 trở lên.

Học bổng cử nhân Anh Quốc
"Học bổng chương trình cử nhân Anh Quốc của UEF có giá trị ra sao?" là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm

Hồ sơ theo học chương trình cử nhân Anh Quốc gồm những gì?

Để có thể theo học chương trình liên kết quốc tế tại UEF, các bạn thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm:
  • 01 Đơn xin nhập học (theo mẫu riêng của Nhà trường);
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT (công chứng)
  • 02 bản photo công chứng CMND/Hộ chiếu (công chứng);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
  • 01 bản sao Giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe;
  • 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế;
Với những thông tin vừa cung cấp trên, tin rằng các bạn đã biết được học bổng chương trình cử nhân Anh Quốc của UEF có giá trị ra sao rồi đúng không nào. Tin rằng, những suất học bổng như thế này sẽ là động lực để các bạn không ngừng cố gắng trong học tập và rèn luyện. Chúc các bạn thành công!

Kim Bằng