Hoạt động quốc tế

Đoàn sinh viên Plus 3 đã có những khoảnh khắc đáng nhớ tại Thành phố Vũng Tàu

13/05/2019
Cuối tuần qua, chương trình giao lưu học thuật Plus 3 2019 đã tạo cơ hội cho sinh viên UEF và Pittsburgh thắt chặt tình thân, mang đến nhiều niềm vui khi đến khám phá thành phố biển Vũng Tàu. Tại đây, các bạn Pittsburgh được hòa mình vào thiên nhiên và cùng tham gia vào những trò chơi vận động trên bãi biển, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao và thưởng thức những món ăn ngon đậm chất Việt.

Đoàn sinh viên phấn khởi “check in” tại thành phố biển Vũng Tàu
Đây vừa là buổi dã ngoại vừa là chuyến đi trải nghiệm tìm hiểu, tiếp cận và học hỏi thêm những kiến thức về dịch vụ du lịch biển Việt Nam dành riêng cho các bạn sinh viên đến từ Hoa Kỳ.

Hòa mình vào làn nước xanh mát

Cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp của chuyến đi đáng nhớ

Khép lại buổi dã ngoại, các bạn sinh viên đã có những phút giây thư giãn thật vui vẻ bên nhau. Sinh viên hai trường dần cảm nhận rõ hơn sự gắn bó, đồng thời nạp thêm năng lượng tích cực cho tuần mới với vô số hoạt động sôi nổi đang chờ đón các bạn trải nghiệm và khám phá.

Tin: Thụy My, ảnh: Media Team