Hoạt động quốc tế

Cơ hội vui học tiếng Hàn miễn phí cho sinh viên, học sinh ngay tại UEF

10/04/2019
Những năm gần đây, nền văn hoá đại chúng Hàn Quốc lan toả mạnh mẽ khắp châu Á, trong đó có Việt Nam. Âm nhạc và phim ảnh là hai lĩnh vực có ảnh hưởng lớn đến thói quen khán giả Việt, đặc biệt là những người trẻ. Việc các bạn học sinh, sinh viên chủ động tìm kiếm, theo đuổi các khóa học tiếng Hàn hay rộng hơn là ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc để thỏa đam mê khám phá vẻ đẹp của lời ăn tiếng nói, của nền văn hóa Xứ sở Kim Chi là điều dễ lý giải.
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thêm cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm ngôn ngữ - văn hóa Hàn Quốc, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) cùng Viện Ngôn ngữ tiếng Hàn (Cơ quan trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc dưới sự chủ quản của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM). Hai bên sẽ triển khai hợp tác trên các lĩnh vực giảng dạy, trao đổi du học sinh.

ký kết hợp tác hàn quốc
ký kết hợp tác hàn quốc 2
ký kết hợp tác hàn quốc 3
UEF và Viện Ngôn ngữ tiếng Hàn chính thức ký kết hợp tác vào 10/4

Đồng thời trong quá trình đào tạo ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc tại UEF, đơn vị đối tác sẽ hỗ trợ tích cực cho sinh viên có cơ hội học tập, giao lưu quốc tế tại các trường đại học uy tín tại Hàn.

Hai bên sẽ triển khai nhiều chương trình hợp tác sâu rộng trong thời gian tới

Đặc biệt, tại buổi lễ ký kết MOU, Viện Ngôn ngữ tiếng Hàn cho biết sẽ tài trợ tổ chức “Lớp vui học tiếng Hàn” miễn phí dành cho sinh viên UEF và các bạn học sinh các trường THPT yêu thích tiếng Hàn, định hướng chọn học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.

"Lớp vui học tiếng Hàn" là bước đi đầu tiên trong chiến lược hợp tác bền vững giữa UEF và Viện Ngôn ngữ tiếng Hàn

Lớp học này được xem là nền móng để phát triển khối ngành ngôn ngữ tại UEF. Đây cũng là bước đi đầu tiên trong chiến lược hợp tác quốc tế bền vững cùng Viện Ngôn ngữ tiếng Hàn. Từ đây, sinh viên UEF sẽ có thêm nhiều chọn lựa cho lộ trình chuyển tiếp quốc tế, sẵn sàng hành trang cho những chuyến “xuất ngoại” học tập đầy thú vị, bổ ích trong thời gian tới.

Sinh viên UEF và học sinh các trường THPT có đam mê ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc là đối tượng mà lớp học hướng đến

Thông tin chi tiết về lớp học tiếng Hàn miễn phí do Viện Ngôn ngữ tiếng Hàn tại trợ:
- Thời gian học: từ 18g00 đến 20g15 vào Thứ Ba và Thứ Năm
- Bắt đầu học từ ngày 06/5 đến 22/6/2019
- Địa điểm dự kiến: Phòng A06.01, A06.05, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Thông tin liên hệ:
Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế UEF (Tầng 2)
Điện thoại: 028. 5422. 6666 ( ext 302)

Các bạn sinh viên, học sinh đăng ký tham gia “Lớp vui học tiếng Hàn” tại đây:

Tin: An Du, Ảnh: Media Team