Mô hình đào tạo

12/11/2019

Các bạn chính là những người minh chứng cho xã hội biết rằng mô hình Đào tạo gắn kết thực tiễn của chúng tôi đã xây dựng nên một con người TIẾN BỘ với những tố chất rất riêng.

Học tập tại UEF giúp bạn đạt được nhiều kỹ năng mà bạn khó có được từ các trường đại học khác. Chúng tôi luôn tự hào vì nguồn nhân lực mà chúng tôi cung cấp cho xã hội rất ít bị đào tạo lại, đồng thời chúng tôi còn nhận được phản ứng tích cực từ các nhà tuyển dụng.

Kiến thức tại UEF giúp bạn học được cách:

• Học tập trong môi trường chuyên nghiệp
  • Sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính
  • Làm việc cùng các thầy cô tận tâm, giàu tri thức
  • Làm chủ thời gian
  • Nói: "Không tình huống nào có thể làm khó bạn!"
  • Nhận biết năng lực học của mình ra sao
  • Tìm cho bản thân một hướng đi phù hợp
  • Áp dụng hiệu quả kiến thức đào tạo vào môi trường làm việc
  • Làm thế nào để cạnh tranh và thăng tiến trong nghề nghiệp​

Bạn nhận được từ chúng tôi những hỗ trợ tối đa có thể

Hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng tốt nhất với lộ trình đào tạo chuẩn quốc tế:

UEF áp dụng lộ trình giảng dạy theo chuẩn các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, linh động với hệ thống học tín chỉ. Thời gian hoàn thành chương trình là 4 năm học. Sinh viên tốt nghiệp luôn tự tin, sáng tạo, có tầm nhìn chiến lược về lĩnh vực chuyên môn, tạo thế cạnh tranh trước nhà tuyển dụng, dễ dàng nắm bắt cơ hội thành công.

Năm nhất: Sinh viên được trang bị tiếng Anh, đảm bảo thực hành tốt 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT cùng kỹ năng mềm.
Năm hai, ba: Sinh viên học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành bằng tiếng Anh để hoàn thiện kiến thức chuyên môn. Đảm bảo sinh viên sử dụng thành thạo ngoại ngữ, nắm vững kiến thức chuyên ngành, sở hữu tốt kỹ năng mềm, kỹ năng nghề cần thiết và kiến tập tại doanh nghiệp đối với từng môn chuyên ngành.
Năm cuối: 100% sinh viên được hỗ trợ thực tập thực tế tại các doanh nghiệp đối tác chiến lược của trường. 90% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có ngay việc làm trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu.

Luôn sẵn sàng cho công việc

• Thông thạo tiếng Anh để khởi đầu nghề nghiệp hiệu quả
  • Vận dụng tốt các kỹ năng mềm và kỹ năng nghề để nâng cao năng suất, quan hệ tốt với đồng nghiệp và đảm bảo các nhiệm vụ được hoàn thành tốt nhất.
  • Nắm vững kiến thức chuyên môn để giải quyết vấn đề, chủ động sáng tạo và kỹ năng quản lý để nâng cao hiệu quả và đổi mới sản xuất cho doanh nghiệp/cộng đồng.
  • Thành thạo công việc lập kế hoạch để hỗ trợ cho việc lập chiến lược phát triển cho doanh nghiệp/ tổ chức.
  • Có năng lực định hướng phát triển của bản thân cũng như định hướng công việc.
  • Sử dụng tốt công nghệ để quản lý và thực hiện nhiều nhiệm vụ.
  • Nhận biết và kiểm soát sự ảnh hưởng của địa vị và quyền lực trong môi trường làm việc.

Bạn trở thành ai là quyết định của chính bạn!

Cuộc sống không thể làm khó bạn...

Mỗi ngày, thách thức trong công việc và trong cuộc sống luôn có những phát sinh khó lường trước. Sinh viên tốt nghiệp từ UEF sẽ đạt được kỹ năng chuyên môn và hiểu biết về sự khác biệt văn hóa.  Điều này giúp bạn làm việc, giải quyết hiệu quả các mối quan hệ giữa con người với nhau trong công việc và cuộc sống.

• Bạn có khả năng phân tích, đánh giá và hiểu rõ những tác động đa dạng đối với các mối quan hệ cá nhân và công việc.
  • Tự tin làm việc và thích nghi tốt với môi trường pháp lý, chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội khác nhau.
  • Làm việc với nhiều nhóm để giải quyết những vấn đề phức tạp thông qua đàm phán, thương lượng tôn trọng song phương và hợp tác để tạo ra những thay đổi tích cực.