12/11/2020

Cơ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, được xây dựng theo kiến trúc tổng thể mở, tinh tế, chú trọng tương tác và cảm xúc đa sắc màu hiện đại, xứng tầm với mô hình đại học hiện đại, đẳng cấp. Diện tích sàn xây dựng gần 24.000 m2, cấu trúc 23 tầng nổi và 3 tầng hầm.
+ Phong cách cấu trúc trẻ trung, năng động
+ Wifi phủ sóng toàn diện, dịch vụ dành cho sinh viên tối ưu
+ Hệ thống phòng chức năng hài hòa, phù hợp ứng dụng từng ngành học
+ Cấu trúc hệ thống phòng học đa năng, tích hợp công cụ giảng dạy tương tác
+ Thư viện kết nối học liệu điện tử với hơn 40 trường đại học quốc tế đối tác
+ Không gian xanh, hài hòa, mang tính tương tác cộng đồng cao

cơ sở 141

Cơ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Cơ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh

Cơ sở đào tạo 276 Điện Biên Phủ được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A với diện tích xây dựng hơn 10.000m2, gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm cùng tiện nghi đào tạo liên tục được đầu tư, nâng cấp.

Dự án khu Nam Sài Gòn

Dự án thuộc khu Nam Sài Gòn có diện tích 17 ha nằm ở vị trí cửa ngõ thành phố, di chuyển thuận lợi, không gian hiện đại. Khu học xá khi hoàn thiện sẽ tích hợp gồm hệ thống phòng học, thư viện, khu giải trí,…nhằm mang đến tiện nghi đào tạo bậc nhất tương xứng với quy mô của một trường đại học chuẩn quốc tế tại Tp.HCM. Đặc biệt, khuôn viên học thuật và giải trí có sân vận động, nhà thi đấu ngoài trời, khu vực thiên nhiên rợp bóng cây. Cho dù học tập tại bất cứ cơ sở nào của UEF, sinh viên luôn thấy thoải mái trong môi trường học tập đầy đủ và tiện nghi.

Dự án hoàn thiện sẽ mang đến tiện nghi học tập hiện đại

Mô hình tổng quan khuôn viên

Lễ khởi công xây dựng bờ kè bảo vệ rạch Bà Lớn - thuộc dự án cơ sở khu Nam Sài Gòn